Tìm hiểu về các khổ giấy in tem tại Biên Hòa hiện nay

Các khổ giấy in tem mã vạch thường gặp

Giấy in tem nhãn đã trở nên thông dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất hàng hóa, thương mại dịch vụ. Để đảm bảo chất lượng tem nhãn thì kích thước cuộn giấy in và tem nhãn cần thống nhất theo quy chuẩn. Hình ảnh rõ nét, thông tin rõ ràng để người xem có thể đọc, các thiết bị quét có thể xử lý. Mỗi lĩnh vực sẽ có quy định về kích thước khác nhau. Bạn có thể tham khảo các khổ giấy in tem tại Biên Hòa trong bài viết sau đây!

Các khổ giấy in tem tại Biên Hòa hiện nay

Các khổ giấy in tem mã vạch thường gặp
Các khổ giấy in tem mã vạch thường gặp

Khách hàng khi mua giấy decal họ thường tư duy trực quan hoặc theo mục đích sử dụng. Do vậy giấy decal in tem nhãn được gọi tên theo quy cách hàng hóa hoặc theo ứng dụng vào công việc:

Khổ giấy in 1 tem/hàng

Giấy in mã vạch 1 tem/hàng có 2 loại cảm nhiệt và truyền nhiệt. Giấy decal cảm nhiệt 1 tem/hàng thường dùng để in mã vạch cho shop bán lẻ, in tem nhãn cân điện tử trong các siêu thị. Cỡ tem phổ biến là 40x30mm và 58x40mm.

Trong khi đó giấy decal truyền nhiệt 1 tem có cỡ tem lớn hơn. Loại này được các cơ sở sản xuất sử dụng để in tem vận chuyển và dán lên thùng carton. Mực in là loại wax hoặc cao cấp là wax premium.

Khổ giấy in 2 tem/hàng

Khổ giấy in 2 tem/hàng
Khổ giấy in 2 tem/hàng

Khi tìm kiếm các khổ giấy in tem tại Biên Hòa bạn sẽ thấy khổ giấy in 2 tem có kích cỡ phổ biến là 46x34mm, 50x30mm, 35x22mm. Với các khổ giấy 75mm, 105mm, 110mm và chiều dài là 30m, 50m, 100m.

Khổ giấy in 3 tem/hàng

Giấy decal cuộn 1 hàng 3 tem được sử dụng rộng rãi trong bán lẻ. Cỡ tem phổ biến nhất là 35x22mm. Khổ giấy là 110mm, độ dài cuộn là 50m (tương đương 6000 tem); 100m (tương đương 12.000 tem) và 150m (tương đương 18.000 tem). Khổ giấy 3 tem có 2 loại: Thứ nhất là loại tem liền chính cuộn giấy decal 1 hàng 3 tem cỡ 35x22mm bình thường. Thứ 2 là tem chống tróc cũng có kích cỡ tương tự nhưng tem được bế/cắt hình chữ V. Khi bóc ra tem sẽ bị rách, để giúp chống gian lận trong siêu thị.

Giấy in 4 tem/hàng

Giấy in 4 tem/hàng cũng được sử dụng tại các cửa hàng bán lẻ
Giấy in 4 tem/hàng cũng được sử dụng tại các cửa hàng bán lẻ

Giấy in mã vạch 1 hàng 4 tem bằng giấy thường. Ứng dụng trong phòng khám và bệnh viện sử dụng để quản lý ống xét nghiệm, kết quả khám chữa bệnh. Một số cửa hàng bán lẻ cũng thường xuyên sử dụng loại tem mini. Nhằm để tăng thẩm mỹ, khả năng trưng bày của sản phẩm có tiết diện nhỏ bé.

Để lựa chọn được khổ giấy in tem tại Biên Hòa phù hợp đem lại hiệu quả, bạn có thể tìm đến các địa chỉ uy tín. Tại Biên Hòa BHS chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để mang đến sự phù hợp, hài lòng nhất cho khách hàng!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA BHS

Hotline: 0251.6277779 – 0839929779

Địa chỉ: – 17A – Tổ 10, KP 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

              – 22/4C Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

Email: inanbhs@gmail.com

Website: thietkeinangiatot.com

Fanpage: Thiết kế và in ấn giá rẻ Biên Hòa

Xem thêm: 

Kích thước của giấy in tem mã vạch 2 tem hiện nay

Sự cần thiết của tem in mã vạch 2 tem trên thị trường hiện nay

Trả lời