Kích thước của giấy in tem mã vạch 2 tem hiện nay

Giấy in mã vạch 2 tem được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Giấy in tem mã vạch 2 tem là loại giấy đặc biệt dùng để in thông tin và mã vạch của sản phẩm. Điều này giúp tối ưu hóa việc quản lý và kiểm kê hàng hóa cho doanh nghiệp. Hiện nay sản phẩm có đa dạng về kích thước và chất liệu. Để tìm được địa chỉ uy tín, dịch vụ chất lượng cùng giá thành tốt nhất thì hãy theo dõi ngay bài viết này.

Tìm hiểu về giấy in tem mã vạch

Giấy in tem nhãn mã vạch được phân thành nhiều loại khác nhau
Giấy in tem nhãn mã vạch được phân thành nhiều loại khác nhau

Thông thường, giấy in mã vạch sẽ có hai mặt. Mặt trên là một lớp giấy có độ bóng hoặc nhám. Với tác dụng để in các thông tin về sản phẩm mà người sử dụng mong muốn. Mặt dưới là lớp keo giúp đính tem nhãn lên bề mặt sản phẩm.

Tuy nhiên, không phải tất cả các loại giấy in đều giống nhau. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà các loại giấy in tem nhãn mã vạch cũng được phân thành nhiều loại khác nhau. Tất nhiên cấu tạo của những loại giấy này cũng có những sự khác biệt riêng.

Kích thước giấy in mã vạch 2 tem

Giấy được dán lên các sản phẩm không đòi hỏi quá cao về độ bền của mực in mã vạch
Giấy được dán lên các sản phẩm không đòi hỏi quá cao về độ bền của mực in mã vạch
  • Giấy in mã vạch loại 2 tem/hàng thường được ứng dụng làm tem mã vạch, mã số sản phẩm. Hoặc dùng để in giá của các mặt hàng. Ví dụ như đồng hồ đeo tay, vàng bạc, kính mắt, thời trang,…
  • Các kích cỡ tem của decal loại 2 tem/hàng: 46x34mm, 50x30mm, 50x50mm, 50x70mm, 70x22mm… Trong đó nhỏ nhất là giấy in mã vạch 2 tem 35x22mm.
  • Chiều dài cuộn giấy decal là 30m, 50m, 100m.

Loại giấy này được khuyên dùng in tem mã vạch dán lên các sản phẩm không đòi hỏi quá cao về độ bền của mực in mã vạch. Lưu hành trong môi trường ổn định, lành tính. Đặc biệt là không tiếp xúc với dung môi hóa chất.

Ứng dụng của giấy in tem mã vạch

Giấy in mã vạch 2 tem được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực
Giấy in mã vạch được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Hiện nay, tem nhãn mã vạch được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như: Giấy in tem nhãn trong bệnh viện, y tế; Giấy in tem nhãn cho shop, siêu thị, nhà hàng; Decal mã vạch để dán thùng carton, quản lý kho bãi, hàng hóa; Giấy in tem nhãn trong giao nhận,…

Doanh nghiệp của bạn có thể tham khảo những kích thước giấy in mã vạch 2 tem trên. Từ đó lựa chọn loại giấy in thích hợp với nhu cầu. Như vậy mới đảm bảo cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng và quản lý dễ dàng. Mọi thắc mắc về giấy in tem mã vạch, quý khách hàng liên hệ cho Biên Hòa BHS theo thông tin bên dưới!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA BHS

Hotline: 0251.6277779 – 0839929779

Địa chỉ: – 17A – Tổ 10, KP 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

              – 22/4C Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

Email: inanbhs@gmail.com

Website: thietkeinangiatot.com

Fanpage: Thiết kế và in ấn giá rẻ Biên Hòa

Xem thêm: 

Sự cần thiết của tem in mã vạch 2 tem trên thị trường hiện nay

Đặc điểm và ứng dụng của giấy in tem vỡ tại Đồng Nai

Trả lời