Đặc điểm và ứng dụng của giấy in tem vỡ tại Đồng Nai

Tem vỡ sau khi dán lên sản phẩm mà bóc ra sẽ bị rách hoặc vỡ

Hiện nay, tem vỡ được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Đặc biệt là trong các ngành hàng hóa lưu thông. Vậy giấy in tem vỡ là loại giấy như thế nào? Có đặc điểm ra sao? Địa điểm nào cung cấp giấy in tem vỡ tại Đồng Nai? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua nội dung bài viết sau đây nhé!

Giấy in tem vỡ là gì?

Tem vỡ sau khi dán lên sản phẩm mà bóc ra sẽ bị rách hoặc vỡ
Tem vỡ sau khi dán lên sản phẩm mà bóc ra sẽ bị rách hoặc vỡ

Giấy in tem vỡ thực chất là một loại decal với lớp mặt là giấy, nhựa giòn hoặc bạc. Tem vỡ sau khi dán lên sản phẩm mà bóc ra sẽ bị rách hoặc vỡ. Vì vậy nó không thể tái sử dụng lại. Giấy in tem vỡ A4 có màu trắng đục, in được trên nhiều loại mực. Trong đó có cả mực wax hoặc wax resin. Ngoài ra, giấy in tem bảo hành bằng tem vỡ in được nhiều màu sắc khác nhau để phân biệt sản phẩm.

Tầm quan trọng của giấy in tem vỡ

Tem vỡ là một dạng tem bảo hành, giấy tự dính và có tính chất dễ vỡ khi người dùng bóc hoặc mở niêm phong. Với đặc điểm như thế nên nhiều doanh nghiệp đã áp dụng vào sản phẩm của mình. Nhất là các doanh nghiệp sản xuất, buôn bán hàng điện tử. Từ đó để tránh trường hợp tráo đổi linh kiện sản phẩm. Hoặc tráo từ sản phẩm hết bảo hành sang còn bảo hành.

Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ giấy in tem vỡ tại Đồng Nai
Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ giấy in tem vỡ tại Đồng Nai

Kích thước và đặc điểm của giấy in decal tem vỡ A4

Không có một tiêu chuẩn cụ thể cho giấy in tem bể. Tuy nhiên kích thước phổ biến chung là 25mm x 15mm, 35mm x 22mm. Giấy in được sản xuất bằng chất liệu đặc biệt. Sau một thời gian dán lên sản phẩm tem sẽ bắt đầu giòn ra. Khi bóc sẽ vụn vỡ và không giữ được nguyên vẹn.

Giấy in tem vỡ khổ A4 có một đặc tính là có thể in ẩn chữ hay logo. Khi chiếu ánh sáng vào thì mới thấy. Đây chính là công nghệ hidden text – logo. Chữ khi được ánh sáng chiếu vào sẽ vô cùng lấp lánh, được gọi là hologram.

Giấy in tem vỡ tại Đồng Nai nên chọn loại nào?

Lựa chọn giấy in tem vỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng
Lựa chọn giấy in tem vỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một trong hai loại dưới đây:

  • Giấy được tráng phủ bề mặt: có bề mặt láng bóng, độ phản xạ ánh sáng cao. Lớp phủ làm tăng độ chắn sáng cho bề mặt giấy.
  • Giấy không được tráng phủ bề mặt: bề mặt nhám, không bóng. Khi soi dưới kính hiển vi có thể nhìn thấy rõ độ sần sùi của bề mặt. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về giấy in tem vỡ. Nếu bạn có nhu cầu mà chưa biết mua giấy in tem vỡ ở đâu thì đừng ngần ngại liên hệ với Biên Hòa BHS. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và làm hài lòng quý khách! 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA BHS

Hotline: 0251.6277779 – 0839929779

Địa chỉ: – 17A – Tổ 10, KP 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

              – 22/4C Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

Email: inanbhs@gmail.com

Website: thietkeinangiatot.com

Fanpage: Thiết kế và in ấn giá rẻ Biên Hòa

Xem thêm: 

Các loại giấy in tem phổ dụng nhất hiện nay

In tem giấy – Giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp

Trả lời