Các loại giấy in tem phổ dụng nhất hiện nay

Các loại giấy in tem nhãn phổ biến

Khi doanh nghiệp phát triển, bạn càng có xu hướng sử dụng giấy in tem nhiều hơn. Tùy vào ngành nghề kinh doanh của mình mà bạn chọn ra những loại giấy phù hợp nhằm phát huy công năng của tem nhãn, cũng như tối ưu hóa chi phí kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê các loại giấy in tem được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Qua đó bạn sẽ nhận thấy những loại nào sẽ phù hợp để ứng dụng cho hàng hóa của mình.

Lợi ích của việc sử dụng giấy in tem

Hàng triệu triệu công ty sử dụng giấy in tem để cho ra những con tem nhãn mã vạch. Giúp quản lý dữ liệu và khả năng tiếp cận khách hàng, giảm chi phí và tăng năng suất. Với công nghệ tiên tiến và dễ thực hiện, điều này cho phép các công ty trong hầu như bất cứ ngành nào cũng được hưởng lợi từ việc sử dụng tem nhãn mã vạch.

Lợi ích của tem nhãn
Lợi ích của tem nhãn

– Độ chính xác: tem nhãn mã vạch cải thiện tính chính xác của dữ liệu hơn 99%. Bằng cách ghi nhãn sản phẩm và hàng tồn kho với các mã số mã vạch, tự động thu thập dữ liệu, loại bỏ hầu như bất kỳ chỗ sai sót nào.

 – Hiệu quả: Tăng hiệu quả, làm việc nhanh hơn và thời gian làm việc của người lao động được giảm đáng kể. Bằng cách chuyển đổi nhãn, theo dõi các dữ liệu bằng hệ thống điện tử theo thời gian thông quá trình sử dụng tem nhãn mã vạch.

– Đảm bảo cho các hoạt động một cách nhất quán và nâng cao chất lượng quản lý sản phẩm khi kết hợp các chức năng quản lý dữ liệu và ngăn ngừa tắc nghẽn tại các trạm nhập dữ liệu.

Các loại giấy in tem nhãn phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại giấy decal in tem nhãn khác nhau. Tuy nhiên, 8 loại sau được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường.

– Loại giấy decal thông thường Khamit.

– Loại giấy decal Amazon.

– Giấy in bằng thiếc.

– Giấy in nhãn 7 màu.

– Giấy in decal vỡ.

– Giấy in decal trong.

– Giấy in tem nhãn decal PVC.

– Giấy Couche 80-150gsm.

Các loại giấy in tem nhãn phổ biến
Các loại giấy in tem nhãn phổ biến

Nên tìm giấy decal in tem nhãn ở đâu uy tín, chất lượng?

Vì nhu cầu các ngành nghề kinh doanh ngày càng phát triển, những sản phẩm hàng hóa đưa ra thị trường càng nhiều. Do đó, nhu cầu sử dụng các loại giấy in tem nhãn trở nên thông dụng hơn. Hiện nay, xuất hiện khá nhiều các đơn vị địa chỉ kinh doanh mặt hàng giấy decal in tem nhãn đa dạng kích cỡ, chất liệu.

Biên Hòa BHS in tem nhãn uy tín, chất lượng
Biên Hòa BHS in tem nhãn uy tín, chất lượng

Sẽ không hề khó khăn để tìm nơi để mua các loại giấy in này. Tuy nhiên, để có thể chọn được địa chỉ cung cấp các loại giấy in chất lượng là rất khó. Tại Biên Hòa BHS, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho việc in ấn.

Tại đây, chúng tôi nhận dịch vụ in ấn các loại tem nhãn, catalogue, lịch tết, thiệp, sách, tạp chí, bao bì, poster, profile, sổ tay, phong bì, tờ rơi, card visit, hóa đơn, in tag,… Nhiều mẫu mã, đa dạng chủng loại, chất liệu, kích cỡ. Bạn đang có nhu cầu cần tư vấn chi tiết hoặc vẫn chưa biết nên chọn loại giấy decal in tem nhãn nào phù hợp? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được liên hệ báo giá, tư vấn nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA BHS

Hotline: 0251.6277779 – 0839929779

Địa chỉ: – 17A – Tổ 10, KP 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

              – 59/29 Vũ Hồng Phô, KP 2, P. Bình Đa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Email: inanbhs@gmail.com

Website: thietkeinangiatot.com

Fanpage: Thiết kế và in ấn giá rẻ Biên Hòa

Xem thêm: 

Lợi ích của tem in mã vạch có thể bạn chưa biết

Những công ty in ấn uy tín tại Biên Hòa

Trả lời