Lợi ích của tem in mã vạch có thể bạn chưa biết

Biên Hòa BHS nhận in tem mã vạch chất lượng

Tem in mã vạch được sử dụng để in thông tin và mã vạch của sản phẩm. Nhằm mục đích tối ưu hóa việc quản lý và kiểm kê hàng hóa cho doanh nghiệp. Ngoài cách gọi như trên, loại giấy này còn được biết đến với những cái tên khác như giấy in tem nhãn, decal in mã vạch, decal tem nhãn,… Qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu tem in mã vạch là gì và lợi ích của nó nhé!

Tem in mã vạch là gì?

Tem in mã vạch là loại tem nhãn đặc biệt được in số và các vạch sọc đen, khoảng trắng có độ rộng khác nhau, được tìm thấy trên hầu hết các sản phẩm. Loại tem này sẽ cung cấp thông tin quy định về theo dõi và nhận dạng sản phẩm. Chẳng hạn như chi tiết đặt hàng, giao hàng và vận chuyển,…

Định nghĩa của tem mã vạch
Định nghĩa của tem mã vạch

Tem mã vạch có thể được nhận dạng thông qua các thiết bị quét quang học gọi là máy đọc mã vạch (súng bắn barcode) và chuyển dữ liệu đến phần mềm. 

Lợi ích khi dùng tem in mã vạch

Mặc dù chúng là một phần nhỏ của sản phẩm, nhưng nhãn mã vạch mang lại nhiều lợi ích cho nhà sản xuất, nhà bán lẻ và khách hàng.

– Phân biệt mặt hàng: Một trong những lợi ích tốt nhất và đơn giản nhất của nhãn mã vạch là chúng cho phép nhà sản xuất phân biệt nhiều loại sản phẩm của một sản phẩm. Điều này đặc biệt hữu ích cho các cơ sở chuyên sản xuất sản phẩm số lượng lớn. Nó cũng hữu ích cho các nhà kho và cửa hàng bán lẻ.

– Theo dõi sản phẩm bằng tem mã vạch: Nhãn mã vạch cực kỳ hữu ích khi theo dõi sản phẩm. Nhà sản xuất có thể theo dõi việc vận chuyển sản phẩm nhà máy hoặc nhà kho đến cửa hàng. Nhà bán lẻ có thể theo dõi việc phân phối sản phẩm cho khách hàng.

Tem mã vạch có rất nhiều lợi ích
Tem mã vạch có rất nhiều lợi ích

– Dễ dàng và Tiết kiệm: Việc sử dụng máy quét cho phép mọi người xác định sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì mã được nhúng trong các sọc khoảng trắng, nên ít có khả năng xảy ra bất kỳ lỗi nào. Nhãn mã vạch có thể được mua với số lượng lớn và có giá cả cạnh tranh.

Khi in tem mã vạch với Biên Hòa BHS bạn được gì?

– Chất kết dính chắc chắn: Hầu hết các chất kết dính tem nhãn bị phân hủy dưới nhiệt độ hoặc bay hơi khi tiếp xúc với không khí. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ sử dụng những chất kết dính đã được chứng minh là hoạt động tốt trong các điều kiện khác nhau.

– Nhãn mã vạch có độ bền cao: Nhãn được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, không thấm nước với độ ẩm, nhiệt độ thấp và cao, hóa chất, trầy xước, rách, v.v.

Biên Hòa BHS nhận in tem mã vạch chất lượng
Biên Hòa BHS nhận in tem mã vạch chất lượng

– Thời gian sản xuất nhãn mã vạch nhanh chóng: Biên Hòa BHS tự hào có dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất trong nước và kiến ​​thức chuyên sâu. Kỹ thuật in ấn của chúng tôi cho phép chúng tôi sản xuất nhanh hơn rất nhiều thương hiệu khác. Nếu bạn cần nhãn mã vạch trong thời hạn ngắn, hãy tin tưởng vào chúng tôi.

– Hỗ trợ thiết kế: Chúng tôi cung cấp hỗ trợ thiết kế độc quyền cho các doanh nghiệp đang hướng tới mục tiêu tối ưu hóa tài sản hiệu quả.

– Tuân thủ Tiêu chuẩn: Mỗi nhãn mã vạch rời khỏi nhà máy đều được kiểm tra, xác nhận và xác minh để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn ngành.

Ngoài ra, Biên Hòa BHS còn cung cấp các loại giấy khác như: giấy in mã vạch, giấy in mã vạch 2 tem, giấy in tem nhãn a4, giấy in tem nhiệt…

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA BHS

Hotline: 0251.6277779 – 0839929779

Địa chỉ: – 17A – Tổ 10, KP 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

              – 59/29 Vũ Hồng Phô, KP 2, P. Bình Đa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Email: inanbhs@gmail.com

Website: thietkeinangiatot.com

Fanpage: Thiết kế và in ấn giá rẻ Biên Hòa

Xem thêm: 

Lợi ích mà in ấn tại Biên Hoà mang lại là gì?

In ấn thiết kế tại Biên Hòa có những dịch vụ gì?

Trả lời