In hộp bao bì thúc đẩy doanh số bán hàng như thế nào?

Liên hệ với BHS để in ấn bao bì hộp giấy

Bao bì hộp giấy hiện được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó được xem như là một lớp áo bên ngoài bảo vệ sản phẩm hiệu quả. Không những thế in hộp bao bì giấy còn là công cụ thu hút sự chú ý của khách hàng. Trong bài viết này cùng tìm hiểu xem in bao bì hộp giấy thúc đẩy doanh số bán hàng ra sao.

Phân biệt các loại in hộp bao bì giấy phổ biến

Có nhiều loại chất liệu sử dụng để in hộp bao bì gồm bìa giấy, bìa cứng và sóng giấy (A, B, C, E…).

Có ba loại hộp giấy phổ biến là: hộp cứng, hộp giấy tùy chỉnh và thùng carton.

– Hộp quà tặng, hộp cứng là loại hộp sang trọng, dùng để đựng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Do bản chất cứng, chúng được dùng cho những sản phẩm cao cấp như điện thoại di động, trang sức, đồng hồ, mỹ phẩm… để đảm bảo an toàn.

In bao bì hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm được in đẹp mắt

– Hộp giấy tùy chỉnh như tên gọi mang tính linh hoạt khi sử dụng. Phong cách đóng gói bằng hộp gấp này được tìm thấy trong những sản phẩm như thuốc, ngũ cốc, xà phòng, nước hoa…

– Hộp giấy thùng carton là bao bì được cấu tạo từ các lớp sóng. Nó thường được dùng cho mục đích vận chuyển.

Cách thúc đẩy doanh số bán hàng của in hộp bao bì

Sau một thời gian dài nếu mẫu hộp của bạn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm đáng kể chi phí quảng cáo. Bạn không cần bỏ quá nhiều tiền vào những hình thức quảng cáo tốn kém.

In hộp bao bì giúp thúc đẩy ngân sách
Bao bì hộp giấy đẹp giúp thúc đẩy ngân sách

Một hộp giấy lớn đựng sản phẩm chính đồng thời có một hộp nhỏ có sản phẩm khác đi kèm. Cách làm này sẽ tăng liên tưởng tốt. Hơn thế gợi ý cho khách mua thêm sản phẩm mà không phải chào mời quá nhiều.

Khi in hộp bao bì để quảng bá thương hiệu, đừng quên thiết kế thêm những mẫu hộp với đa dạng kích thước để có thể thực hiện nhiều chiến lược kinh doanh khác. Nếu thiết kế của bạn ấn tượng hơn hẳn những thương hiệu khác. Chắc chắn khách hàng sẽ chọn mua sản phẩm của bạn.

Công ty in bao bì hộp giấy mà bạn nên tham khảo

Công ty in ấn Biên Hòa BHS là một trong những công ty chuyên sản xuất In bao bì vỏ hộp, in bao bì hộp giấy với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao.

Liên hệ với BHS để in ấn bao bì hộp giấy
BHS mang đến chất lượng in ấn tốt nhất

Bao bì giấy là cách quảng bá hiệu quả nhất cho mọi thương hiệu. Với phương châm chất lượng và giá cả hợp lý sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. In ấn Biên Hòa BHS tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn bao bì giấy. Nếu như quý khách hàng có thắc mắc về giá in bao bì giấy cũng như chất lượng, mẫu mã. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA BHS

Hotline: 0251.6277779 – 0839929779

Địa chỉ: – 17A – Tổ 10, KP 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

              – 59/29 Vũ Hồng Phô, KP 2, P. Bình Đa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Email: inanbhs@gmail.com

Website: thietkeinangiatot.com

Fanpage: Thiết kế và in ấn giá rẻ Biên Hòa

Xem thêm:

Top 4 chất liệu được sử dụng để in hộp giấy

Bật mí các tiêu chuẩn in hộp giấy cao cấp

Trả lời