Top 4 chất liệu được sử dụng để in hộp giấy

Ivory loại giấy sở hữu bề mặt láng mịn

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hộp giấy ngày càng cao. Nhiều người kinh doanh chọn hộp giấy để đóng gói và đựng hàng hóa, sản phẩm. Do đó, in hộp giấy đã trở thành chiến lược marketing vô cùng hiệu quả. Vừa thể hiện sự chuyên nghiệp vừa quảng bá được hình ảnh thương hiệu. Vậy chất liệu nào được sử dụng để in sản phẩm? Hãy cùng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Hộp làm bằng giấy Crystal

Chất liệu in hộp giấy được dùng phổ biến hiện nay là giấy Crystal. Loại giấy này chúng ta thường bắt gặp rất nhiều trong cuộc sống. Nó là loại giấy cơ và bao gồm 2 mặt. Đó là mặt giấy bóng láng và mặt giấy nhám. Do đó, giấy được ứng dụng nhiều để sản xuất hộp giấy. Đặc biệt là hộp đựng những sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên loại giấy này chỉ sử dụng khi có khách hàng yêu cầu đặt riêng.

Crystal  - Chất liệu in hộp giấy phổ biến
Crystal  – Chất liệu in hộp giấy phổ biến

In hộp giấy bằng giấy Ivory

Loại giấy này cũng được sử dụng khá phổ biến. Đặc điểm nổi bật của nó là một mặt láng mịn trong khi mặt còn lại của giấy lại khá sần sùi. Nhờ sở hữu đặc điểm này mà giấy được sử dụng khá phổ biến trong việc in hộp giấy. Và chủ yếu thường được dùng để in hộp đựng thực phẩm. Ngoài ra, loại giấy này còn xuất hiện ở bao bì của các sản phẩm như xà phòng, mỹ phẩm, dược phẩm,…

Ivory loại giấy sở hữu bề mặt láng mịn
Ivory loại giấy sở hữu bề mặt láng mịn

Hộp làm bằng giấy Bristol

Bristol được đánh giá là loại giấy làm hộp có nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc điểm của chất liệu này dùng để in hộp là rất phù hợp. Bởi nó khá dai, láng mịn, độ bám mục cao,… Ngoài ra, giấy còn rất khó thấm nước hơn những loại giấy thông thường. Chính vì thế, giấy Bristol thường được dùng rất nhiều trong lĩnh vực dược phẩm và mỹ phẩm làm đẹp. 

Bristol là loại giấy làm hộp có nhiều ưu điểm nổi bật
Bristol là loại giấy làm hộp có nhiều ưu điểm nổi bật

Hộp làm bằng giấy Couche

Định lượng của dòng giấy này khá đa dạng. Nhờ đó, giấy rất dễ dàng trong việc đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Dòng giấy này sở hữu 2 bề mặt láng mịn, trắng bóng. Thêm vào đó, độ bám mực của loại giấy này cũng rất cao. Chính vì những đặc điểm này giấy được ứng dụng khá rộng rãi. Nguyên liệu này được ứng dụng rất nhiều cho các lĩnh vực như công nghệ, mỹ phẩm, thời trang,…

Trên đây là 4 chất liệu dùng để in hộp giấy rất được ưa chuộng. Tùy vào nhu cầu cũng như nguồn ngân sách mà bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn đang phân vân chưa chọn được loại giấy phù hợp thì hãy liên hệ với in hộp giấy Biên Hòa của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA BHS

Hotline: 0251.6277779 – 0839929779

Địa chỉ: – 17A – Tổ 10, KP 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

              – 59/29 Vũ Hồng Phô, KP 2, P. Bình Đa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Email: inanbhs@gmail.com

Website: thietkeinangiatot.com

Fanpage: Thiết kế và in ấn giá rẻ Biên Hòa

Xem thêm: 

In túi giấy tại Biên Hòa – Sở hữu mẫu in độc quyền

Tìm kiếm đơn vị in giá rẻ Biên Hòa

Trả lời