In giấy dán decal giá rẻ, chất lượng vượt trội tại Biên Hòa BHS

Địa chỉ in decal giá rẻ, chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều loại decal, tem nhãn được sử dụng với nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu đa dạng. Để in giấy dán decal chất lượng thì quý khách hàng cần xác định được chất liệu giấy in phù hợp. Nếu không sẽ làm giảm tính thẩm mỹ và không đạt hiệu quả khi dán trên sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại giấy in decal dán. Từ đó có thể lựa chọn được loại giấy in phù hợp.

Các loại giấy decal phổ biến

Tem nhãn có nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau
Tem nhãn có nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau

Giấy decal AL thường

Đây là loại giấy có màu trắng với bề mặt trơn nhẵn, độ bóng. Chất liệu là Fascoat Plus. Loại mực sử dụng là Wax hoặc Wax/Resin với màu sắc đẹp. Giấy được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề như may mặc, mỹ phẩm, siêu thị,…

Giấy decal AL mặt bóng

Giấy có màu trắng và bề mặt có độ trơn bóng cao. Chất liệu High Gloss Paper. Loại mực sử dụng tốt nhất là Wax/Resin. Giấy decal AL mặt bóng được ứng dụng cho các sản phẩm cần độ tinh xảo cao. Ví dụ như trang sức, mắt kính, gốm sứ,…

Giấy decal AL mặt bóng được ứng dụng cho các sản phẩm cần độ tinh xảo cao
Giấy decal AL mặt bóng được ứng dụng cho các sản phẩm cần độ tinh xảo cao

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp

Giấy có màu trắng mờ và bề mặt nhẵn, sậm màu khi có tác động của nhiệt độ. Chất liệu là Multitherm Plus. In giấy dán decal trực tiếp bằng nhiệt của đầu in mà không cần thông qua ribbon. Giấy được ứng dụng cho các sản phẩm cần thời gian lưu trữ dài hay sản phẩm sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt.

Decal nhựa

Giấy có màu trắng ngà, bề mặt nhẵn và rất khó xé rách. Với chất liệu là Synthetic Paper. Bản in đẹp và có độ bám mực cao. Nhờ đó decal nhựa được ứng dụng cho các sản phẩm đông lạnh, gốm sứ, mây tre, điện tử.

Địa chỉ in giấy dán decal chất lượng

Địa chỉ in decal giá rẻ, chuyên nghiệp
Địa chỉ in decal giá rẻ, chuyên nghiệp

Biên Hòa BHS là địa chỉ chuyên in trên giấy decal chất lượng tốt. Mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú tùy theo yêu cầu khách hàng. Lựa chọn in giấy dán tại Biên Hòa BHS, khách hàng có được sản phẩm bám dính tốt. Bản in đạt chất lượng cao, bề mặt sáng bóng.

Giá giấy dán decal A4 hợp lý đi kèm nhiều ưu đãi cho khách khi in số lượng lớn. Chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, giao hàng tận nơi. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp quý khách chọn đúng sản phẩm và số lượng cần dùng để phục vụ kinh doanh thuận lợi nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu in giấy dán decal nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA BHS

Hotline: 0251.6277779 – 0839929779

Địa chỉ: – 17A – Tổ 10, KP 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

              – 22/4C Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

Email: inanbhs@gmail.com

Website: thietkeinangiatot.com

Fanpage: Thiết kế và in ấn giá rẻ Biên Hòa

Xem thêm: 

In decal giấy dán tại Tây Ninh và những điều phải biết

Điều cần biết khi in trên giấy decal tại Vũng Tàu

Trả lời