Điều cần biết khi in trên giấy decal tại Vũng Tàu

Kỹ thuật in decal là một yếu tố cần lưu ý khi tiến hành in

In giấy decal trên bao bì sản phẩm giúp doanh nghiệp quảng cáo, tăng độ nhận diện thương hiệu. Mặt khác người dùng có thể nhận biết hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Việc in giấy decal có vai trò quan trọng là thế nhưng không phải ai cũng biết. In decal giá bao nhiêu? In trên giấy decal tại Vũng Tàu sao cho chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết này!

Các chất liệu in decal giấy

Chất liệu in giấy decal hiện nay rất đa dạng
Chất liệu in giấy decal hiện nay rất đa dạng

Khi muốn in bao bì thì chất liệu in là yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp cần quan tâm. Bởi nó quyết định lớn đến chất lượng thành phẩm sau khi in. Các chất liệu giấy in tem decal hiện nay rất đa dạng. Từ giấy couche, giấy duplex, giấy bristol, giấy fort,.. Việc lựa chọn chất liệu tốt sẽ giúp cho quá trình in ấn diễn ra nhanh chóng. Hỗ trợ rất tốt khả năng bám dính của mực. Từ đó nâng cao giá trị thẩm mỹ và gây ấn tượng với khách hàng.

Một số kỹ thuật in giấy decal thông dụng

Kỹ thuật in decal là một yếu tố cần lưu ý khi tiến hành in
Kỹ thuật in decal là một yếu tố cần lưu ý khi tiến hành in
  • In decal kỹ thuật số: Thực chất được in bằng laser truyền trực tiếp qua máy tính hoặc nguồn kỹ thuật số khác. Từ đó đem lại sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và được nhiều người ưa chuộng.
  • In lưới: Có thể in nhiều loại decal chất liệu khác nhau. Với cơ chế thẩm thấu mực in truyền qua khung lưới.
  • In offset: In màu giấy decal một hoặc nhiều màu khác nhau. Nếu in với số lượng lớn thì chi phí sẽ rất rẻ. Phù hợp cho các chuỗi ngân hàng, nhà hàng, spa lớn,…

Nhu cầu in trên giấy decal tại Vũng Tàu

In trên giấy decal tại Vũng Tàu
In trên giấy decal tại Vũng Tàu

Nếu không có decal, những sản phẩm đóng gói sẽ vô cùng nhàm chán và vô vị. Những chiếc tem nhãn, in decal với nhiều màu sắc, hình dáng khác nhau tạo ra tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm cũng sẽ thu hút người tiêu dùng hơn.

Thông tin quảng cáo in ấn sản phẩm, thương hiệu và doanh nghiệp của bạn sẽ được in lên decal. Người tiêu dùng vừa dễ dàng tiếp cận với cơ sở kinh doanh. Đồng thời cũng giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, ghi lại dấu ấn riêng trong tâm trí. Chính vì vậy nhu cầu in trên giấy decal tại Vũng Tàu ngày càng phổ biến.

Với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về in giấy decal dán. Từ đó có thể lựa chọn hình thức in ấn phù hợp với nhu cầu!  

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA BHS

Hotline: 0251.6277779 – 0839929779

Địa chỉ: – 17A – Tổ 10, KP 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

              – 22/4C Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

Email: inanbhs@gmail.com

Website: thietkeinangiatot.com

Fanpage: Thiết kế và in ấn giá rẻ Biên Hòa

Xem thêm: 

Các loại giấy decal in tem nhãn mã vạch phổ biến trên thị trường

Bảng giá in decal giấy chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất

Trả lời