Chọn mua máy in tem nhãn khổ A4 chuyên nghiệp

Máy sử dụng loại giấy in nhãn khổ lớn hơn dành cho các mặt hàng có kích thước lớn

Máy in giấy dán nhãn là thiết bị chuyên dụng cho hoạt động sản xuất tem nhãn dán. Nhằm hỗ trợ cho quá trình định danh sản phẩm, quản lý và theo dõi hàng hóa dễ dàng. Với nhu cầu in ấn lớn, hiện nay nhiều đơn vị mong muốn sở hữu máy in tem nhãn khổ A4. Để hiểu hơn về sản phẩm và lựa chọn được chiếc máy như ý, mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây!

Tìm hiểu về máy in tem nhãn khổ A4

Máy in tem nhãn decal khổ A4 thực chất là máy in barcode. Thay vì sử dụng các loại giấy in decal tem nhãn khổ giấy nhỏ. Máy in tem nhãn khổ A4 sử dụng loại giấy in nhãn khổ lớn hơn dành cho các mặt hàng có kích thước lớn. Hoặc dán bên ngoài các thùng hàng đã được đóng gói.

Máy sử dụng loại giấy in nhãn khổ lớn hơn dành cho các mặt hàng có kích thước lớn
Máy sử dụng loại giấy in nhãn khổ lớn hơn dành cho các mặt hàng có kích thước lớn

Những yếu tố cần chú ý khi chọn máy in tem nhãn

Khi trang bị máy in decal khổ A4 bạn cần lưu ý các thông số kỹ thuật. Điển hình như tốc độ in theo đơn vị inch/s, ips hoặc mm/s cho biết hiệu năng vận hành. Tuy nhiên tốc độ càng cao sẽ càng làm giảm chất sắc nét. Do vậy nên chọn máy hiệu năng lớn đi kèm với độ phân giải cao.

Độ phân giải thể hiện độ sắc nét của tem nhãn với số lượng điểm đốt trên 1 inch được đo bằng dot per inch (dpi). Hiện nay các dòng máy in tem nhãn dán được cung cấp các độ phân giải như 203dpi; 300dpi hay 600dpi.

Chọn máy in hiệu năng lớn đi kèm với độ phân giải cao
Chọn máy in hiệu năng lớn đi kèm với độ phân giải cao

Khổ nhãn hay độ rộng in chính là khả năng in theo kích thước nào. Điều này được biểu thị qua đầu in máy. Đầu in càng lớn thì sẽ có khả năng in ấn với nhiều kích thước. Trong đó kích thước lớn nhất bằng với kích thước đầu in.

Mua máy in tem nhãn khổ A4

Máy in decal khổ A4 GoDEX HD830i sở hữu kích thước đầu in 8,64″ (219,5 mm). Máy cho phép in ấn các kích thước tem nhãn đa dạng, tối đa tới 219,5 mm. Với thiết kế đầu in lớn, GoDEX HD830i có bề ngang lớn hơn các dòng máy thông thường khác. Tuy nhiên để tối ưu cho khu vực làm việc, hãng thiết kế khung đỡ giấy bên ngoài. Từ đó giúp tiết kiệm không gian làm việc.

Máy cho phép in ấn các kích thước tem nhãn đa dạng
Máy cho phép in ấn các kích thước tem nhãn đa dạng

Máy in GoDEX HD830i thuộc dòng máy in nhãn công nghiệp. Ngoài sở hữu kích thước đầu in vượt trội thì thiết bị còn được trang bị các tính năng in ấn mạnh mẽ.

Trên đây là những thông tin cần thiết khi chọn mua máy in tem nhãn khổ A4. Tuy nhiên nếu không muốn mất nhiều thời gian, chi phí thì bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp của Biên Hòa BHS. Mọi thông tin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA BHS

Hotline: 0251.6277779 – 0839929779

Địa chỉ: – 17A – Tổ 10, KP 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

              – 22/4C Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

Email: inanbhs@gmail.com

Website: thietkeinangiatot.com

Fanpage: Thiết kế và in ấn giá rẻ Biên Hòa

Xem thêm: 

Sự cần thiết của tem in mã vạch 2 tem trên thị trường hiện nay

Các loại giấy in tem phổ dụng nhất hiện nay

Trả lời