Báo giá in catalogue: các yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí có thể bạn chưa biết

Biên Hòa BHS là đơn vị nhận in catalogue

Báo giá in catalogue không phải là một con số chung cụ thể mà còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và giá của từng nhà in. Dưới đây là những yếu tố chính trong việc quyết định giá in mà khách hàng nào cũng cần biết. Cùng chúng tôi theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây.

Catalog hay catalogue?

Catalog hay catalogue là một dạng tài liệu bán hàng trong đó tổng hợp danh sách hàng hóa/dịch vụ. Số lượng trang trong cuốn catalogue thường từ 16 – 20 trang trở lên. Mỗi sản phẩm/dịch vụ được mô tả chi tiết từ hình ảnh, thông số kỹ thuật đến giá bán giúp khách hàng/đối tác tra cứu thông tin nhanh chóng. Điểm khác biệt của cuốn catalogue với các ấn phẩm khác là chủ yếu nói về sản phẩm, dịch vụ.

Định nghĩa catalogue
Định nghĩa catalogue

Hiện nay, catalogue không chỉ có dạng giấy mà còn có dạng điện tử khá tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Sử dụng catalog hay catalogue đều có ý nghĩa như nhau. Nhưng vì catalog ngắn gọn hơn nên được sử dụng rộng rãi hơn mà thôi. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 từ để dùng đều đúng.

Báo giá in catalogue gồm những hạng mục nào?

Báo giá in catalogue cho một doanh nghiệp không chỉ chung giá trên 1 cuốn nhân với số lượng cuốn. Xưởng in còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố dựa theo yêu cầu của khách hàng để có bảng báo giá in catalogue chi tiết. Dưới đây là một số hạng mục doanh nghiệp hoàn toàn có thể tham khảo.

Những hạng mục cần tham khảo khi báo giá in
Những hạng mục cần tham khảo khi báo giá in

Thiết kế catalogue: Đối với một doanh nghiệp lần đầu triển khai hạng mục catalogue thì thiết kế catalogue vô cùng quan trọng. Để có một bản in đẹp nhất thiết cần đến một bản thiết kế chuyên nghiệp. Nếu ngay từ đầu doanh nghiệp chưa có thiết kế catalogue cần triển khai ngay.

Quy cách in ấn catalogue: Để có báo giá in catalogue chi tiết, doanh nghiệp cần tiếp tục xây dựng định hướng, làm rõ yêu cầu của mình về giấy in, kích thước in, gia công sau in và số lượng in. Bởi mỗi yêu cầu khác nhau, chi phí lại hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm: 

Khám phá sự thật về in catalogue

Lợi ích mà in ấn tại Biên Hoà mang lại là gì?

Giấy in catalogue: Về giấy in catalogue, trên thị trường gồm rất nhiều loại. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là giấy Couche, giấy Bristol và giấy Mỹ thuật. Trong đó, giấy Couche là loại giấy thường được lựa chọn nhất vì phù hợp, đảm bảo mọi yêu cầu. Giấy Mỹ thuật là loại giấy đắt nhất, thường dành cho những cuốn catalogue đòi hỏi sự sang trọng. Doanh nghiệp chọn loại giấy in catalogue nào sẽ có chi phí cụ thể cho loại giấy in đó.

Số lượng in: Số lượng in catalogue hay bất kỳ ấn phẩm nào càng in nhiều càng rẻ. Do đó, doanh nghiệp cần có định hướng số lượng in để được báo giá in catalogue cạnh tranh nhất.

Báo giá in catalogue rẻ tại Biên Hòa

Biên Hòa BHS là đơn vị nhận in catalogue
Biên Hòa BHS là đơn vị nhận in catalogue

Để được tư vấn và báo giá in catalogue cạnh tranh tại Biên Hòa. Bạn có thể tham khảo công ty thiết kế và in ấn Biên Hòa BHS. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Biên Hòa BHS là một địa chỉ tin cậy in catalogue bìa cứng, in catalogue nhanh, in ấn catalogue,… cho bạn. Chỉ cần bạn nắm được định hướng, chúng tôi sẽ gửi bạn bảng báo giá in catalogue chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA BHS

Hotline: 0251.6277779 – 0839929779

Địa chỉ: – 17A – Tổ 10, KP 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

              – 59/29 Vũ Hồng Phô, KP 2, P. Bình Đa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Email: inanbhs@gmail.com

Website: thietkeinangiatot.com

Fanpage: Thiết kế và in ấn giá rẻ Biên Hòa

Trả lời