Khám phá sự thật về in catalogue

Những lưu ý khi thiết kế catalogue

In catalogue là một trong những hình thức quảng cáo sản phẩm marketing hiệu quả, không tốn nhiều chi phí. Và được nhiều doanh nghiệp và tổ chức lựa chọn. Vậy in catalogue là gì và nên chọn đơn vị nào có giá thành rẻ, có chất lượng tốt nhất. Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

In catalogue là gì?

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay. Catalogue được in dưới dạng một cuốn sổ, thường có kích thước thông dụng A4, A5 ngang hoặc dọc. Dùng để quảng bá chi tiết sản phẩm, dịch vụ hay nhận diện thương hiệu. Nó giới thiệu tổng quát về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. In catalogue giúp việc tiếp thị và bán hàng trở nên hiệu quả hơn.

Catalogue được sử dụng phổ biến
Catalogue được sử dụng phổ biến

Lợi ích của việc sử dụng Catalogue 

Với công nghệ ngày càng phát triển, doanh nghiệp đã có nhiều cách để tiếp cận khách hàng hơn. Tuy nhiên catalogue vẫn được sử dụng bởi nó mang lại nhiều lợi ích như:

 • Giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với các thông tin và sản phẩm một cách nhanh chóng nhất. Có thể coi đây là một phương thức marketing quảng bá trực tiếp giúp thúc đẩy hình ảnh và thương hiệu của đơn vị, doanh nghiệp.
Sử dụng Catalogue có rất nhiều lợi ích
Sử dụng Catalogue có rất nhiều lợi ích
 • Là một phương thức để gây ấn tượng với khách hàng, đối tác thông qua những hình ảnh, nội dung được thể hiện chi tiết, độc đáo. Từ đó giúp thúc đẩy hành vi mua sắm sản phẩm, sử dụng dịch vụ của khách hàng.
 • Là cầu nối lâu dài giữa khách hàng và doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh và đạt được hiệu quả cao hơn trong kinh doanh.
 • Giúp lan truyền thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp khi được sử dụng trong những dịp như hội chợ, triển lãm,… Phương thức này sẽ quảng bá rộng rãi không thua kém gì internet, truyền hình.

Những lưu ý khi thiết kế catalogue

Để có được sản phẩm đẹp, bắt mắt, thể hiện đúng theo yêu cầu và mang lại hiệu quả tiếp thị thương hiệu nhất thì thiết kế catalogue cần phải lưu ý những điều sau:

 • Ý tưởng: cần được chia thành các phần khác nhau, nêu được ý chính của mỗi phần. Mỗi trang trong phần đó có nội dung thế nào.
 • Nội dung: không nên nhét quá nhiều chữ vào trong một cuốn catalogue. Điều này cũng làm tăng số trang in, gây tốn kém.
 • Chất liệu giấy: có nhiều loại giấy khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là giấy couches bởi độ bền, giá cả hợp lý và tính thẩm mỹ cao.
 • Số trang: không giới hạn trong một cuốn catalogue nhưng không nên quá dài, quá nhiều trang.
 • Định lượng: ruột thường là giấy C100gr, C120gr, C150gr, C200gr. Còn bìa thường dày hơn nên thường dùng loại C250gr, C300gr.
 • Bố cục trang: hài hòa, đồng đều, không nên làm mất cân bằng giữa phần hình và chữ.
 • Hình ảnh: bắt buộc có độ phân giải cao để đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất.
Những lưu ý khi thiết kế catalogue
Những lưu ý khi thiết kế catalogue

Nếu quý khách có nhu cầu in catalogue giá rẻ, in catalogue số lượng ít, tìm xưởng in catalogue. In catalog giá rẻ Biên Hòa sẽ giúp bạn!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA BHS

Hotline: 0251.6277779 – 0839929779

Địa chỉ: – 17A – Tổ 10, KP 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

              – 59/29 Vũ Hồng Phô, KP 2, P. Bình Đa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Email: inanbhs@gmail.com

Website: thietkeinangiatot.com

Fanpage: Thiết kế và in ấn giá rẻ Biên Hòa

Xem thêm: 

Lợi ích mà in ấn tại Biên Hoà mang lại là gì?

In ấn thiết kế tại Biên Hòa có những dịch vụ gì?

Trả lời