Vì sao in túi giấy đựng quà tặng trở thành xu hướng?

Lợi ích của việc in túi giấy đựng quà tặng

Bạn muốn in túi giấy đựng quà tặng để làm túi quà tặng cho khách hàng. Một túi giấy được thiết kế và in logo gửi tới khách hàng sẽ gây được nhiều sự chú ý. Bạn có nhu cầu, bạn cần tìm đơn vị để đặt in túi giấy logo thương hiệu đơn vị bạn. Bạn đang tìm kiếm và băn khoăn khi đưa ra lựa chọn nơi in túi đựng quà tốt nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn ra quyết định đặt in nhanh chóng.

Lợi ích tuyệt vời từ việc in túi giấy đựng quà tặng

Hiện nay, túi giấy đựng quà được khá nhiều nơi bán sẵn. Bạn có thể gặp trong tiệm tạp hóa hay trong siêu thị. Những loại túi bán sẵn này có ưu điểm thiết kế cũng khá đẹp và bắt mắt. Chúng có hai chất liệu là giấy Ivory và giấy Kraft vàng, khá ít size để khách hàng lựa chọn.

Thứ nhất, việc in túi giấy bạn có thể in được logo, thương hiệu của đơn vị mình lên túi giấy. Trong trường hợp bạn biếu tặng đối tác chắn hẳn nhìn chiếc túi họ sẽ nhớ lại bạn là ai, từ doanh nghiệp nào.

Thứ hai, túi giấy đựng quà có thể thiết kế theo yêu cầu. Điều này có nghĩa là bạn có thể tùy ý truyền tải nội dung thông điệp tới khách hàng. Có thể sử dụng cả hình ảnh và ngôn ngữ để truyền tải thông điệp.

Thứ ba, túi giấy có thể đặt in theo nhiều kích thước, chất liệu khác nhau. Tùy từng loại quà tặng mà tính size túi thích hợp. Những món quà tặng nhỏ nhẹ, bạn có thể làm size nhỏ và size to đựng quà kích thước lớn.

Lợi ích của việc in túi giấy đựng quà tặng
Lợi ích của việc in túi giấy đựng quà tặng

Lựa chọn chất liệu in túi giấy đựng quà tặng như thế nào hợp lý?

Túi giấy quà tặng được thiết kế độc đáo sẽ góp phần tăng giá trị của sản phẩm bạn tặng. Giúp khách hàng ấn tượng nhiều hơn về công ty, cửa hàng của bạn.

Nếu sản phẩm tặng sang trọng, đắt tiền bạn nên lựa chọn giấy Ivory hoặc giấy Couches để làm túi. Đây là dòng túi cứng, đẹp, sang trọng. Túi giấy đựng quà tặng được in offset 4 màu trên giấy couches. Ivory đảm bảo độ chắc chắn cho khách hàng. Túi couches hoặc ivory hay còn được gọi là túi bìa cứng, có thể xách được sản phẩm lên tới hơn 10kg mà không bị rách. Trong trường hợp bạn cần đựng sản phẩm quà tặng nặng thì đây là chất liệu tối ưu.

Một số ứng dụng của túi giấy này như: Túi đựng vàng bạc, trang sức, túi shop, cửa hàng. Đặc biệt túi xách giấy đựng quà tặng trong các trương trình sự kiện chủ yếu là dòng túi này.

Cách lựa chọn in túi giấy đựng quà tặng hợp lý
Cách lựa chọn in túi giấy đựng quà tặng hợp lý

Tại sao nên lựa chọn in túi giấy đựng quà tặng tại Biên Hòa BHS?

Biên Hòa BHS có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế các mẫu túi giấy. Chúng tôi có kho nhiều mẫu mã thực tế để bạn có thể xem và lựa chọn.

– Xưởng sản xuất túi giấy với máy móc, nguyên liệu nhập khẩu từ các nước Đức, Nhật, Châu Âu. Quá trình in ấn sản xuất khép kín trong mọi khâu từ thiết kế, in ấn, gia công. Điều này giúp giảm giá thành, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

– Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc dù bạn ở bất cứ đâu. Quá trình đặt hàng nhanh chóng, thuận lợi, thanh toán linh hoạt.

– Hỗ trợ thiết kế mẫu và in thử cho mọi khách hàng. Nếu quý khách có thời gian có thể trực tiếp qua xưởng in chúng tôi để duyệt màu.

Bên cạnh đó, Biên Hòa BHS còn nhận in túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ, in túi giấy số lượng ít, in túi giấy đựng gà rán, in túi giấy đựng thức ăn,…

In túi giấy đựng quà tặng tại Biên Hoà BHS là lựa chọn tốt nhất cho bạn
In túi giấy đựng quà tặng tại Biên Hoà BHS là lựa chọn tốt nhất cho bạn

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA BHS

Hotline: 0251.6277779 – 0839929779

Địa chỉ: – 17A – Tổ 10, KP 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

              – 59/29 Vũ Hồng Phô, KP 2, P. Bình Đa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Email: inanbhs@gmail.com

Website: thietkeinangiatot.com

Fanpage: Thiết kế và in ấn giá rẻ Biên Hòa

Xem thêm: 

Công ty in túi giấy mà bạn nên tham khảo

Bí quyết để lựa chọn cơ sở in túi giấy giá rẻ chuyên nghiệp

Trả lời