Tìm hiểu giá giấy photo tại phường Tân Hòa

Giá giấy photo tại phường Tân Hòa hiện nay

Hầu hết khách hàng khi tìm kiếm giấy photo đều quan tâm đến định lượng giấy bao nhiêu, chất lượng giấy, số lượng tờ,… Đặc biệt giá giấy photo tại phường Tân Hòa hiện nay? Nắm bắt nhu cầu này, bài viết sau đây của Biên Hòa BHS sẽ cung cấp đầy đủ thông tin gửi đến quý khách hàng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Thông tin chung về giấy photocopy

  • Một số kích thước giấy photo hiện nay

Kích thước khổ giấy thường dùng là các loại giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6. Kích thước giấy A0 là 841x 1189mm; giấy A1 là 594 x 841mm; giấy A2 là 420 x 594mm; giấy A3 là 297 x 420mm; giấy A4 là 210 x 297mm; giấy A5 là 148 x 210mm; giấy A6 là 105 x 148mm.

Lựa chọn kích thước giấy photo phù hợp với mục đích công việc
Lựa chọn kích thước giấy photo phù hợp với mục đích công việc
  • Định lượng của giấy in photo

Định lượng giấy (gọi tắt là GSM) đây là trọng lượng hiện được tính theo gram trên 1 mét vuông giấy. Cũng có thể gọi là ram giấy. Để biết định lượng của những loại giấy in, hãy nhìn kỹ vào vỏ bao để xem ký hiệu của ram giấy đó.

  • Khối lượng giấy photo

Thông thường, 1 ram giấy A4 định lượng 70gsm sẽ nặng khoảng 2kg. Định lượng 80gsm sẽ nặng tầm khoảng 2,5kg. Giấy A3 định lượng 70gsm theo ước tính 1 ram giấy có khối lượng tầm 3kg. Giấy A3 định lượng 80gsm thì 1 ram giấy có khối lượng tầm 4kg. Đối với khổ giấy photo A5 sẽ nhẹ hơn. Định lượng 70gsm, 80gsm sẽ khoảng 1kg đến 1,5kg.

Giấy photo được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực
Giấy photo được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực
  • Độ láng mịn của giấy photo

Độ láng mịn của giấy in photo, chúng ta có thể cảm nhận được bằng tay thường. Nếu giấy in càng láng mịn thì càng dễ sử dụng. Điều này sẽ giúp hạn chế việc bị kẹt trong máy và sẽ vận hành tốt hơn.

Công ty cung cấp giấy photocopy tại các phường thành phố Biên Hòa

Cuộc sống hiện đại, hoạt động dịch vụ phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng giấy photo tăng cao. Việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín để làm nhà cung cấp lâu dài là hết sức cần thiết. Điều này vừa giúp đảm bảo hiệu quả công việc vừa giúp tiết kiệm chi phí. Và Biên Hòa BHS chắc chắn sẽ là địa chỉ mà bạn không thể bỏ lỡ.

Giá giấy photo tại phường Tân Hòa hiện nay
Giá giấy photo tại phường Tân Hòa hiện nay

Báo giá giấy photo tại phường Tân Hòa

Giá giấy photo bao nhiêu còn tùy thuộc vào thương hiệu cũng như chất lượng giấy. Đến với Biên Hòa BHS quý khách hàng sẽ được tư vấn để chọn đúng loại giấy phù hợp nhất. Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn. Đặc biệt là không cần lo lắng về vấn đề giá cả. Giá giấy photo tại phường Tân Hòa hay bất kỳ địa chỉ nào cũng sẽ được chúng tôi cập nhật công khai, rõ ràng.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA BHS

Hotline: 0251.6277779 – 0839929779

Địa chỉ: – 17A – Tổ 10, KP 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

              – 22/4C Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

Email: inanbhs@gmail.com

Website: thietkeinangiatot.com

Fanpage: Thiết kế và in ấn giá rẻ Biên Hòa

Xem thêm: 

Click ngay để nhận báo giá giấy photo tại phường Tân Biên

Nhận ngay báo giá giấy photo tại phường Tân Phong

Trả lời