Tại sao in Decal dán giá rẻ lại ngày càng cần thiết?

In decal là gì?

Ngày nay, với kỹ thuật hiện đại, chúng ta có thể in decal với tất cả những hình ảnh, họa tiết ở mọi kích thước khác nhau. Vì vậy, chúng ta có thể bắt gặp decal ở khắp mọi nơi. Từ những ấn phẩm treo tường ở trung tâm mua sắm đến tem nhãn trên bất cứ sản phẩm nào. Bạn có thể đưa mọi ý tưởng lên tấm decal để tạo nên những ấn phẩm đẹp bằng cách chọn in Decal dán giá rẻ. Và tại sao in Decal dán giá rẻ lại ngày càng cần thiết? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

In decal là gì?

In decal là in hình ảnh lên một loại nhãn tự dính do có tráng sẵn một lớp keo. Có thể dính dưới tác dụng của một lực ấn nhẹ. Decal có một lớp keo tự dính được bảo vệ bằng một lớp giấy kèm silicon. Khi sử dụng chỉ cần bóc lớp bảo vệ này ra và dính lên mặt vật liệu cần dính.

In decal là gì?
In decal là gì?

Decal thường được cấu tạo bởi 4 lớp:

– Lớp mặt: Thường là giấy, màng nhựa trong hay trắng sữa. Lớp mặt dùng để in hình ảnh hoặc viết chữ lên. Ngoài ra, còn có thể tráng thêm một lớp màng mỏng lên bề mặt để chống ẩm và ngăn bụi.

– Lớp keo:  Lớp này thường được phủ lên mặt sau của lớp mặt.

– Lớp đế: Thường là giấy kraft hay glassine để bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

– Lớp chống dính: Thường là silicon hay PE- silicon, được đặt giữa lớp keo và lớp đế để ngăn cách keo không dính vào lớp đế.

Tại sao cần in decal dán giá rẻ?

Hiện nay, decal xuất hiện khắp mọi nơi quanh chúng ta. Từ tem nhãn hiệu dán ngoài bao bì sản phẩm, đến decal dùng làm tem bảo hành các loại hay để trang trí nội thất, dán ngoài xe, điện thoại, laptop, decal dùng để dán cửa hiệu khuyến mãi, poster,… và còn nhiều ứng dụng khác nữa.

Lí do bạn nên in decal dán giá rẻ
Lí do bạn nên in decal dán giá rẻ

Trước đây decal chỉ sử dụng đánh dấu sự khác nhau của sản phẩm để khách hàng dễ phân biệt. Lúc này chúng chưa thực sự được các doanh nghiệp quan tâm vì chỉ cung cấp thông tin mà thôi. Nhưng ngày nay, decal đã có mặt ở khắp mọi nơi với nhiều kiểu dáng, màu sắc hấp dẫn. Vẻ bề ngoài của sản phẩm được coi trọng vì đó là điều đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy. Đối với tất cả các doanh nghiệp thì decal ngày càng được đầu tư hơn bởi tính thiết thực, tiện ích mà decal mang lại.

Địa chỉ in decal dán giá rẻ tại Biên Hòa

Với vô số ưu điểm và cách ứng dụng, decal ngày càng là một ấn phẩm quan trọng góp phần tô điểm thêm cho không gian nội thất hay cho thiết bị, sản phẩm của bạn. Trong các ưu điểm đó, ưu điểm mang lại tính thẩm mỹ cao là nổi trội nhất. Giúp cho khách hàng nhìn nhận về sản phẩm của thương hiệu bạn một cách có thiện cảm hơn.

Địa chỉ in decal dán giá rẻ tại Biên Hòa
Địa chỉ in decal dán giá rẻ tại Biên Hòa

Vì vậy, việc lựa chọn ra một nơi in decal dán giá rẻ tại Biên Hòa uy tín. Nơi không làm sản phẩm bị lỗi, bể mực, lem màu, chất liệu đẹp là một vấn đề khó khăn. Một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo chính là công ty Biên Hòa BHS. Đây là nơi cung cấp nhiều dịch vụ như in decal dán tường giá rẻ, in decal lấy liền, in decal nhanh, in decal dán theo yêu cầu, thiết kế decal dán,…hữu ích cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA BHS

Hotline: 0251.6277779 – 0839929779

Địa chỉ: – 17A – Tổ 10, KP 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

              – 59/29 Vũ Hồng Phô, KP 2, P. Bình Đa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Email: inanbhs@gmail.com

Website: thietkeinangiatot.com

Fanpage: Thiết kế và in ấn giá rẻ Biên Hòa

Xem thêm: 

Mách bạn mấu chốt để in Decal dán thành công

Tại sao in decal dán tường ngày càng được ưa chuộng?

Trả lời