Những điều bạn cần biết về máy in giấy dán nhãn

Hiện nay, máy in giấy dán được sử dụng phổ biến

Máy in giấy dán nhãn là thiết bị chuyên dùng cho hoạt động in ấn thông tin mà người dùng yêu cầu lên bề mặt tem nhãn. Từ đó hỗ trợ cho quá trình định danh hàng hóa, sản phẩm. Đặc biệt là tối ưu hoạt động kiểm kê, quản lý, thanh toán trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Ngày nay các hãng sản xuất đã cho ra mắt nhiều dòng máy đa dạng, linh hoạt. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để lựa chọn máy in dán nhãn phù hợp.

Máy in nhãn dán là gì?

Máy in giấy dán nhãn thực hiện chức năng in ấn tạo thông tin theo yêu cầu
Máy in giấy dán nhãn thực hiện chức năng in ấn tạo thông tin theo yêu cầu

Máy in nhãn dán hay máy in mã vạch (máy in barcode) là thiết bị ngoại vi. Máy thường được kết nối với máy chủ là máy tính PC, laptop… Thực hiện chức năng in ấn tạo thông tin lên bề mặt tem nhãn theo yêu cầu người dùng. Hoạt động này thông qua tiếp nhận dữ liệu từ phía máy chủ truyền đến.

Ưu điểm của máy in giấy dán nhãn

Máy in giấy dán được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bởi nó khá dễ trong thao tác mà lại có giá thành hợp lý. Nhờ đó khách hàng có thể chủ động trong việc sử dụng tem nhãn của mình. Nếu bạn chỉ cần in với số lượng ít thì đây là phương thức tiết kiệm và hữu hiệu nhất. Khi trang bị máy in bạn cần thêm ribbon mực in và mã vạch giấy decal bế trắng nữa. Như vậy là có thể in được những chiếc tem nhãn cho sản phẩm.

Hiện nay, máy in giấy dán được sử dụng phổ biến
Hiện nay, máy in giấy dán được sử dụng phổ biến

Nhược điểm của máy nhãn dán

Máy chỉ in được một màu với kích thước tem nhãn có giới hạn. Khổ giấy decal 110mm là khổ tiêu chuẩn và được dùng trong hầu hết các loại máy in mã vạch. Có một vài dòng máy in mã vạch có thể in được khổ tem nhãn lớn hơn.

Biên Hòa BHS với hệ thống máy in nhãn mác sản phẩm chất lượng

Tìm đến các đơn vị in ấn uy tín để đảm bảo chất lượng với giá hợp lý
Tìm đến các đơn vị in ấn uy tín để đảm bảo chất lượng với giá hợp lý

Bên cạnh việc tự trang bị máy in nhãn dán màu, mực in thì bạn có thể tìm đến các đơn vị in ấn uy tín. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và cả chi phí. Sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm chuyên môn, trang thiết bị máy móc hiện đại, mực in và giấy in chất lượng,… Biên Hòa BHS chính là địa chỉ in ấn hàng đầu dành cho bạn. Tại đây mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo nhất!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA BHS

Hotline: 0251.6277779 – 0839929779

Địa chỉ: – 17A – Tổ 10, KP 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

              – 22/4C Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

Email: inanbhs@gmail.com

Website: thietkeinangiatot.com

Fanpage: Thiết kế và in ấn giá rẻ Biên Hòa

Xem thêm: 

Tìm hiểu về máy in decal A4 đen trắng và ứng dụng thực tế

Máy in màu giấy decal chuyên nghiệp là dòng máy nào?

Trả lời