Nên in decal giấy ở đâu hợp lý?

Decal giấy ngày càng được ưa chuộng

Trong cuộc sống hiện đại sẽ không khó để bắt gặp hình ảnh các sản phẩm với những chiếc tem nhãn được dán lên trên. Đó chính là sản phẩm của công nghệ in decal giấy. Vậy in decal giấy là gì? Có những chất liệu giấy phổ biến nào để sản xuất và nên in decal giấy giá rẻ ở đâu? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Decal giấy là gì?

Decal giấy là một loại decal giống như decal nhựa hay decal Kraft, được dùng khá phổ biến. Có thể đó chính là một loại tem nhãn mác có thể tự dính, gồm 2 mặt. Mặt trên sẽ hiển thị các thông tin về thương hiệu, sản phẩm, mặt còn lại được tráng keo. Chỉ cần dùng áp lực nhỏ là có thể dán vào sản phẩm.

Decal giấy ngày càng được ưa chuộng
Decal giấy ngày càng được ưa chuộng

Vai trò đặc biệt quan trọng của in decal giấy

  • Đối với doanh nghiệp: Đây là công cụ cung cấp thông tin về sản phẩm đồng thời giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Là kênh marketing hiệu quả mà lại tốn ít chi phí.
  • Đối với người tiêu dùng: Trên decal giấy được thiết kế với đầy đủ thông tin cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Giúp người tiêu dùng có những thông tin cơ bản, lựa chọn hàng hóa cho phù hợp với nhu cầu.
  • Đối với các cơ quan chức năng: Có decal giấy được dán trên sản phẩm, các cơ quan chức năng kiểm soát hàng hóa dễ dàng hơn. Từ đó có thể tránh được nạn hàng giả, hàng nhái.
In Decal giấy có rất nhiều lợi ích
In Decal giấy có rất nhiều lợi ích

Biên Hòa BHS – Đơn vị in decal giấy uy tín, chất lượng

Decal giấy được sử dụng trong nhiều lĩnh vực với nhiều chất liệu khác nhau. Vì vậy khi lựa chọn đối tác in ấn bạn cần cân nhắc. Để có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt phù hợp với nhu cầu, giá thành cạnh tranh thì khách hàng nên lựa chọn những cơ sở in uy tín và được đánh giá cao.

Trong số đó, không thể bỏ qua Biên Hòa BHS – Đơn vị in decal giấy được nhiều khách hàng lựa chọn làm đối tác. Là đơn vị đi đầu đưa ứng dụng công nghệ vào sản xuất in ấn, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với những ưu điểm nổi bật sau:

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kho mẫu decal giấy luôn cập nhật xu hướng mới nhất. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu hộp theo mong muốn. 
Biên Hòa BHS - Đơn vị in decal giấy uy tín, chất lượng
Biên Hòa BHS – Đơn vị in decal giấy uy tín, chất lượng
  • Sở hữu quy trình đồng bộ từ thiết kế đến in ấn, khắc phục hoàn toàn các lỗi có thể xảy ra trong quá trình in ấn do không được đồng bộ. 
  • Khách hàng có thể đặt hàng online, thanh toán trực tuyến. Đảm bảo khách hàng có thể tiết kiệm tối đa công sức, chi phí và thời gian.
  • Giá thành in decal dán luôn cạnh tranh trên thị trường, cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA BHS

Hotline: 0251.6277779 – 0839929779

Địa chỉ: – 17A – Tổ 10, KP 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

              – 59/29 Vũ Hồng Phô, KP 2, P. Bình Đa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Email: inanbhs@gmail.com

Website: thietkeinangiatot.com

Fanpage: Thiết kế và in ấn giá rẻ Biên Hòa

Xem thêm: 

Nên đặt niềm tin vào in decal giá rẻ Biên Hòa

In decal Biên Hòa – Cơ sở in ấn đáng tin cậy

Trả lời