Một số ảnh hưởng đến bảng giá in hộp giấy

Giá thành của hộp giấy sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Tại sao giá hộp giấy giữa các cơ sở in ấn lại chênh lệch nhau hay không? Hiểu theo một cách đơn giản như thế này… Giá thành của hộp giấy sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có thể kể đến như chất liệu, kỹ thuật in, quy cách, kiểu dáng,… Chính vì vậy, giữa những sản phẩm hộp giấy thường sẽ có các mức giá khác nhau. Và để giúp bạn hiểu rõ hơn các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá in hộp giấy, trong bài viết này sẽ cung cấp thông tin cụ thể về các yếu tố đó.

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá in hộp giấy

Chất liệu giấy: Hiện nay, trong sản xuất hộp giấy, người ta thường sử dụng một số loại giấy thông dụng như Kraft, Duplex, Ivory và Bistol.

Bao bì hộp giấy làm bằng giấy bristol
Bao bì hộp giấy làm bằng giấy bristol

Kiểu dáng hộp: Hộp có thể dạng hình vuông, hình chữ nhật hoặc dạng dẹp,… Kiểu dáng hộp sẽ được thiết kế dựa trên đặc điểm của sản phẩm. Thông thường hộp được thiết kế theo dạng nắp cài và bao diêm.

Kích thước hộp: Phụ thuộc và yêu cầu cũng như mục đích sử dụng của khách hàng, nhà sản xuất sẽ đo đạc kích thước theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. 

Giá thành của hộp giấy sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố
Giá thành của hộp giấy sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Quy cách in: Việc sử dụng các kỹ thuật in có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho hộp. Một số kỹ thuật in được sử dụng trong sản xuất hộp giấy bao gồm cán bóng, cán mờ, metalize, phủ UV, ép kim, in nhũ.

Số lượng in: Số lượng in càng lớn thì giá hộp giấy sẽ được đẩy xuống càng thấp so với giá bán lẻ.

Hình thức đóng gói:  Để đóng gói bao bì hộp giấy, chúng ta có thể gấp gọn, đóng gói theo dạng túi hay dạng thùng xốp để tránh sự tác động từ bên ngoài như thời tiết, nhiệt độ, côn trùng. Ngoài ra tùy thuộc vào mục đích sử dụng thì sẽ có in hộp giấy đựng giày, in hộp giấy đựng son, hộp giấy in offset,…

Biên Hòa BHS – Nhận in hộp giấy chất lượng, uy tín, giá rẻ trên toàn quốc

Biên Hòa BHS với ưu điểm nổi bật là nền tảng thiết kế, đồng bộ quy trình từ thiết kế đến in ấn. Tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc sử dụng các dịch vụ in ấn, thiết kế. Biên Hòa BHS tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng chất lượng hàng đầu Việt Nam.

In ấn giá rẻ

Biên Hòa HBS cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ in hộp giấy với mức giá hợp lý, có tính cạnh tranh cao. Song song với đó, Biên Hòa BHS còn có rất nhiều chương trình, chính sách ưu đãi cho quý khách hàng khi tham gia sử dụng các dịch vụ.

Biên Hòa BHS tự hào là đơn vị in ấn giá rẻ, chất lượng
Biên Hòa BHS tự hào là đơn vị in ấn giá rẻ, chất lượng

In ấn chất lượng

Biên Hòa BHS luôn cam kết các mẫu in hộp giấy hoàn chỉnh sẽ không xảy ra bất kỳ lỗi sản xuất, gia công nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt cũng có các chính sách bồi hoàn cho khách hàng khi lỗi thuộc về phía nhà sản xuất.

Với những ưu điểm nổi bật trong dịch vụ thiết kế và in ấn… Chúng tôi tự tin rằng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu in hộp giấy giá tốt, chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA BHS

Hotline: 0251.6277779 – 0839929779

Địa chỉ: – 17A – Tổ 10, KP 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

              – 59/29 Vũ Hồng Phô, KP 2, P. Bình Đa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Email: inanbhs@gmail.com

Website: thietkeinangiatot.com

Fanpage: Thiết kế và in ấn giá rẻ Biên Hòa

Xem thêm: 

In túi giấy tại Biên Hòa – Sở hữu mẫu in độc quyền

Tìm kiếm đơn vị in giá rẻ Biên Hòa

Trả lời