In tờ rơi Biên Hòa giúp đạt hiệu quả cao

Tờ rơi ấn tượng nâng cao hiệu quả bán hàng

Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Những tờ rơi độc đáo, ấn tượng sẽ thu hút được sự tò mò của khách hàng. Vậy làm sao để có những tờ rơi ưng ý nhất? Cùng in tờ rơi Biên Hòa tìm hiểu ngay thôi nào!

Những tiêu chí khi in tờ rơi

Với tầm quan trọng của tờ rơi trong quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Thì in tờ rơi cần đáp ứng:

  • In tờ rơi đẹp, chất lượng phải sắc nét. Màu sắc sống động.
  • Thiết kế sáng tạo, bố cục rõ ràng, lôi cuốn.
  • Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ phải sắc nét.
  • Cách thức gia công độc đáo, làm cho khách hàng cảm thấy hứng thú.
Tờ rơi ấn tượng nâng cao hiệu quả bán hàng
Tờ rơi ấn tượng nâng cao hiệu quả bán hàng

Quy cách gia công phổ biến

In bằng công nghệ in nhanh. Thời gian đáp ứng  từ 1- 2 giờ đã cho ra sản phẩm. Dù nhanh nhưng vẫn đảm bảo màu sắc đẹp, nét. Tuy nhiên, giá in tờ rơi rất cao, phù hợp với in số lượng rất ít.

In bằng công nghệ in offset. Ấn phẩm tờ rơi có những yếu tố vượt trội như: Màu sắc đẹp, in sắc nét, chi phí thấp. In số lượng càng lớn thì đơn giá lại càng giảm. Thời gian in thường khoảng 2-3 ngày.

Khổ in tờ rơi phổ biến

Tờ rơi thường có kích thước: A5 (15 x 21 cm), A4 (21 x 29.7 cm), A3 (29.7 x 21 cm),… Tờ rơi có thể được gấp 2, gấp 3, gấp 4… cho trông đẹp hơn.

Kích thước tờ rơi phù hợp tránh lỡ khổ giấy
Kích thước tờ rơi phù hợp tránh lỡ khổ giấy

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp và đối tượng nhận tờ rơi. Mà được in trên giấy có định lượng (độ dày) từ 65 – 300 gram. Tờ rơi thông dụng phát thị trường thì in giấy mỏng hơn để tiết kiệm chi phí. Tờ rơi gửi đối tác, khách hàng tiềm năng thì sử dụng giấy dày, cứng cáp hơn. Có thể cán nilon để tăng độ sang trọng, bền và đẹp.

Tại sao nên chọn in tờ rơi Biên Hòa?

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình và tận tâm. Kho tư liệu thiết kế lớn, nhiều hiệu ứng độc đáo. Hệ thống máy in hiện đại nhất hiện nay. In tờ rơi Biên Hòa cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của quý khách. Tạo ra những thiết kế đẹp, chất lượng in sắc nét, màu sắc chân thực. In tờ rơi giá rẻ, giao hàng nhanh đúng hẹn.

Quyền lợi của khách hàng là mục tiêu phát triển bền vững của In tờ rơi Biên Hòa. Chúng tôi chuẩn bị nội dung chi tiết, sáng tạo, câu từ, slogan hấp dẫn để thu hút người đọc. Đồng thời lựa chọn những hình ảnh có kích thước lớn và độ phân giải cao. Tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Lựa chọn đơn bị in tờ rơi uy tín
Lựa chọn đơn bị in tờ rơi uy tín

Nếu các bạn muốn có những tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo với chi phí thấp nhất?  Hãy liên hệ In tờ rơi Biên Hòa ngay hôm nay! 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA BHS

Hotline: 0251.6277779 – 0839929779

Địa chỉ: – 17A – Tổ 10, KP 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

              – 59/29 Vũ Hồng Phô, KP 2, P. Bình Đa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Email: inanbhs@gmail.com

Website: thietkeinangiatot.com

Fanpage: Thiết kế và in ấn giá rẻ Biên Hòa

Xem thêm:

Vì sao phải in băng rôn quảng cáo

Túi giấy Kraft Biên Hòa

Trả lời