IN TỜ RƠI – FOLDER – BÌA KẸP

IN BÌA KẸP HỒ SƠ – IN FOLDER

          In bìa kẹp hồ sơ – folder là ấn phẩm dùng để kẹp hồ sơ, tài liệu rất thuận tiên khi công ty có tổ chức họp. In folder hay còn gọi là bìa đựng hồ sơ (in kẹp file), nó có công dụng để kẹp hồ sơ hoặc lưu trữ tài liệu để gửi tới đối tác, khách hàng. Hay đơn giản là việc chuyển tài liệu giữa các nhân viên trong công ty. Folder cũng chính là một chiến lược quảng cáo hình ảnh của công ty tới đối tác trong và ngoài nước

Nắm bắt được yếu tố quan trọng đó, doanh nghiệp thường thiết kế những mẫu in folder ấn tượng, độc đáo nhưng mang đậm phong cách riêng của công ty Thiết Kế& In Ấn Biên Hòa. Thường cập nhật các mẫu in folder sẽ thường xuyên được sử dụng trong mọi hoạt động của công ty nên folder sẽ được đặt in với số lượng lớn.

Bìa kẹp hồ sơ là ấn phẩm dùng để kẹp hồ sơ, tài liệu, rất thuận tiện khi công ty có tổ chức hội họp, hoặc đi gặp khách hàng để giới thiệu sản phẩm của mình, folder hay còn gọi là bìa kẹp sơ mi, profile công ty, kích thước bìa kẹp hồ sơ ngang 22cm x cao 31cm x tay gấp 7cm, folder được in offset bằng công nghệ in máy in công nghiệp hiện đại, màu sắc rõ ràng, sắc nét, như thật.

Một folder đẹp có giá trị và khách hàng sẽ giữ lại nó phải là một ấn phẩm hoàn hảo, hoàn hảo về chất lượng in ấn, phải đạt được thẩm mỹ ứng dụng cao. Muốn như vậy người thiết kế phải chuyên nghiệp, biết bố cục hình ảnh và nội dung hợp lý, và thể hiện được ý tưởng đi sát với chủ đề. Nếu đạt được 4 yếu tố: ý tưởng, hình ảnh chất lượng, màu sắc in ấn, kỹ thuật thành phẩm tốt thì folder sẽ có tác động mạnh mẽ đến mọi đối tượng và khách hàng.

 

Quy cách chuẩn:

  • Kích thước 1: (22×31) cm x 7cm hoặc (22.5×31) cm x 7cm chứa Name Card.
  • Giấy Bristol, Couche (loại giấy nhập khẩu).
  • In offset 4 màu.
  • Cán màng PE  (màng bóng / màng mờ).
  • Bế, dán, đóng gói thành phẩm.
  • Giao hàng tận nơi trong nội thành TPHCM.

Trả lời