Đi tìm câu trả lời: form in giấy Tomy thường dùng là những loại nào?

In tem mã vạch lên giấy Tomy A5

Hiện nay, việc sử dụng giấy in mã vạch Tomy khá phổ biến ở nước ta. Ưu điểm của dòng tem này là giúp cho người dùng có thể in mã vạch sản phẩm một cách dễ dàng mà không cần phải mua thêm máy in mã vạch nhiệt. Tuy nhiên, nhiều người dùng không biết cách tạo mẫu tem in giấy Tomy. Bài viết này chúng tôi xin đưa đến cho các bạn một số form in giấy Tomy thường dùng. Mời các bạn tham khảo.

Form in giấy Tomy A4 là form giấy in được ưa chuộng

Mã vạch là một trong những điều không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Thường được in trực tiếp trên sản phẩm, bao bì hoặc in trên giấy và được dán lên bề mặt. Có rất nhiều loại nhãn mã vạch khác nhau tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng. Bạn có thể in trên một hoặc hai tờ, hoặc in một lúc nhiều cuộn để tiện cho việc dán nhãn bất kỳ lúc nào.

Form in giấy Tomy A4 là form giấy in được ưa chuộng
Form in giấy Tomy A4 là form giấy in được ưa chuộng

Trong in ấn mã vạch, loại máy được dùng là máy in laser, máy in phun hoặc máy in nhiệt. Dựa vào thiết kế mẫu in mà sử dụng loại máy tương ứng để đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Tuy nhiên, để giảm thiểu chi phí, hiện nay nhiều người ưa chuộng sử dụng form in giấy Tomy A4 trong quá trình in mã vạch. Nhờ vậy tiết kiệm được chi phí in ấn và mua máy móc. Đó là lý do mỗi doanh nghiệp có thể trực tiếp in ấn một cách dễ dàng mà không cần phải mua thêm máy in mã vạch nhiệt hay phải tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ bên ngoài.

Form in giấy không thể thiếu là Form in giấy Tomy A5

Decal Tomy A5 là loại Decal A5 có nhiều size, keo dính tốt. Thích hợp dùng cho mọi đối tượng, đặc biệt dân học sinh và dân văn phòng. Giấy Decal Tomy A5 có keo dính chắc chắn, dễ dàng tháo gỡ khi sử dụng xong. Được sử dụng phổ biến với phần mềm in giấy Tomy.

Có thể thấy Form in giấy Tomy A5 rất đa dạng với đủ các mẫu tem: 99, 100, 101, 102, 103, 104, 105, 106, 107, 108, 109, 110, 111, 112, 113, 114, 115, 116, 117, 118, 119, 120, 121, 122, 123, 124,…

Form in giấy Tomy A5
Form in giấy Tomy A5

Làm thế nào để in tem mã vạch lên giấy Tomy A5?

Để in được mã vạch từ những thiết kế trên các phần mềm word, excel… Bạn cần phải có máy in lazer, máy in văn phòng hoặc máy in photocoppy ở độ nét cao. Với các dòng máy in này sẽ in được các mẫu decal A4, A5.

Lưu ý, các dòng máy in phun sẽ không phù hợp nếu như in các loại giấy in mã vạch Tomy A4, A5 có bề mặt bóng trơn. Những loại tem có tính năng chống nước hay là tem kim loại hoặc tem fluorescent… Với mẫu thiết kế có sẵn đã tạo ở trên bằng các định dạng Word (.doc), BarTender (.btw) hoặc trong excel (.xlsx) bạn sử dụng lệnh Print để in ấn giống như bạn in các bản A4, A5 thông thường.

In tem mã vạch lên giấy Tomy A5
In tem mã vạch lên giấy Tomy A5

Còn nếu có nhu cầu in số lượng lớn thì bạn vẫn phải sử dụng máy in mã vạch chuyên nghiệp để đảm bảo về chất lượng số lượng, đáp ứng hiệu suất in nhé.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA BHS

Hotline: 0251.6277779 – 0839929779

Địa chỉ: – 17A – Tổ 10, KP 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

            – 22/4C Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

Email: inanbhs@gmail.com

Website: thietkeinangiatot.com

Fanpage: Thiết kế và in ấn giá rẻ Biên Hòa

Xem thêm: 

Cơ sở in nhanh Biên Hòa chất lượng

Những công ty thiết kế và in ấn uy tín tại Biên Hòa

Trả lời