Con dấu, mộc dấu ký hiệu để xác nhận danh tính của một cá nhân hoặc tổ chức.

1 Thông tin về con dấu mộc dấu

Con dấu  một dấu hiệu hoặc ký hiệu để xác nhận danh tính của một cá nhân hoặc tổ chức. Con dấu có thể được sử dụng để đóng dấu trên các tài liệu chính thức như hợp đồng, văn bản pháp lý, giấy tờ tùy thân, thư từ, giấy chứng nhận, bằng cấp cùng nhiều loại giấy tờ khác.

Lịch sử của con dấu có thể được truy ngược lại đến thời cổ đại, khi  việc sử dụng con dấu được áp dụng để xác nhận địa vị, quyền lực của một vị vua, hoàng đế hay quan chức. Trong các nền văn minh cổ đại, con dấu được chạm khắc trên các tấm đồng hoặc đồng tiền, sau đó được sử dụng để đóng dấu lên các tài liệu chính thức.

Trong thời đại hiện đại, việc sử dụng con dấu vẫn được duy trì, có giá trị pháp lý. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ số, con dấu số đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến hơn cho các tổ chức, cá nhân. Con dấu số cung cấp các tính năng bảo mật, xác thực tương đương với con dấu vật lý, nhưng cũng tiết kiệm được thời gian, chi phí cho việc đóng dấu.

Tuy nhiên, những vấn đề về việc lạm dụng con dấu cũng đã xuất hiện. Việc sử dụng con dấu sai mục đích có thể dẫn đến các hậu quả tiêu cực như gian lận, lừa đảo hoặc giả mạo tài liệu. Vì vậy, việc sử dụng con dấu phải được giám sát, kiểm soát một cách chặt chẽ để đảm bảo tính toàn vẹn, tin cậy của các tài liệu chính thức.

2 Làm mộc dấu tại Biên Hoà

Quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp thủ tục khắc dấu tròn công ty một cách nhanh chóng, rõ nét, đúng kiểu dáng, mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên khắc con dấu tròn cho các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc, đảm bảo đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ khắc dấu công ty với nhiều kích thước khác nhau.
Theo luật doanh nghiệp mới áp dụng từ 1/7/2015 Doanh nghiệp có quyền tự chủ quyết định về hình thức, nội dung và việc quản lý, sử dụng con dấu khiến con dấu doanh nghiệp không còn là điều bắt buộc, mang giá trị pháp lý như trước mà chỉ mang tính chất nhận diện doanh nghiệp chính vì vậy thủ tục khắc dấu đơn giản hơn bao giờ hết!

 

Trả lời