Bật mí bí mật: sự thật đằng sau công nghệ in túi giấy

Vai trò của túi giấy

Túi giấy, hiện nay đã trở thành một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng không thể thiếu trong hầu hết các hoạt động kinh doanh buôn bán hiện đại. Vậy túi giấy là gì? Túi giấy có vai trò như thế nào và công nghệ in túi giấy được thực hiện ra sao? Bài viết dưới đây chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát nhất.

Khái niệm về túi giấy

Hiểu theo một cách đơn giản nhất thì túi giấy dĩ nhiên được sản xuất từ giấy. Vật dụng này được dùng để đóng gói, chứa đựng, bảo vệ,… sản phẩm trước các tác động bên ngoài. Đồng thời để dễ dàng vận chuyển, phân phối đến tay người dùng.

Túi giấy dùng để đóng gói sản phẩm
Túi giấy dùng để đóng gói sản phẩm

Vai trò của túi giấy bạn nên biết

Như đã đề cập trên thì ngoài mục đích chính là dùng để đóng gói, bảo vệ và giúp cho việc vận chuyển được thực hiện dễ dàng thì túi giấy còn đảm đương một nhiệm vụ vô cùng quan trọng khác như:

+ Truyền tải thông tin: Trên bề mặt của túi giấy các doanh nghiệp có thể in ấn đầy đủ các thông tin cần thiết. Qua đây, người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin quan trọng của sản phẩm như: tên sản phẩm, thành phần cấu tạo, công dụng, chức năng, thông tin nhà sản xuất, hạn sử dụng…

+ Công cụ tiếp thị và quảng bá sản phẩm, là hình tượng đại diện cho đẳng cấp của doanh nghiệp. Một sản phẩm túi giấy cao cấp được in ấn đúng tiêu chí vừa có khả năng thể hiện đẳng cấp vượt trội của doanh nghiệp vừa có tác dụng như một kênh tiếp thị lưu động vô cùng hữu hiệu.

+ Kích thích thị giác, lôi kéo người dùng, thúc đẩy quyết định mua sản phẩm: Đây chính là tính hiệu quả mà túi giấy chắc chắn sẽ mang lại. Một sản phẩm túi giấy được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, có ý nghĩa và sử dụng chất liệu cao cấp chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý sau đó lôi kéo sự tín nhiệm, tạo sự tin tưởng khiến người dùng không ngần ngại chi tiền mua sản phẩm.

Vai trò của túi giấy
Vai trò của túi giấy

Công nghệ in túi giấy hiện đại ngày nay

Hiện nay, các Công ty in ấn bao bì giấy nói chung, in hộp giấy, in thùng carton và đặc biệt đều ứng dụng các công nghệ in túi giấy tiên tiến, trang thiết bị in hiện đại và nguyên vật liệu in nhập khẩu,…. để cho ra đời những thành phẩm túi giấy cao cấp.

+ Công nghệ in: Đầu tư dây chuyền công nghệ từ các nước có nền công nghệ in ấn phát triển như: Nhật bản, Hàn Quốc, Đức, Hoa Kỳ, Hà Lan,…

+ Trang thiết bị in: Máy in offset 6 màu, In offset 4 màu, 3 màu hoặc 2 màu.

+ Quy trình in: In ấn gia công khép kín, (cán màng mờ hoặc cán màng bóng mặt ngoài), sử dụng các loại đóng liên hợp, máy bồi tự động, máy bế, máy cắt… Ngoài ra, ngành công nghệ in túi giấy hiện đại còn đầu tư kỹ thuật tối tân như: in nhũ, ép nhũ, dập nổi logo, phun UV định hình logo, dán supo,…

Xem thêm: 

Công ty in túi giấy mà bạn nên tham khảo

Đặt in túi giấy giá rẻ, chất lượng ở đâu?

+  Chất liệu: Các loại giấy thường được sử dụng để in ấn túi giấy thường là: giấy Couche, 250, couche 300, couche 350… Duplex 200, duplex 250, duplex 300… Briston 250, Briston 300, Briston 350,… giấy kraft, Ivory,… Các loại giấy này đa số đều được nhập khẩu. Bên cạnh đó, để tiết kiệm kiệm chi phí các Công ty in ấn còn cho sử dụng các loại giấy in chất lượng cao được sản xuất trực tiếp từ thị trường trong nước.

Vài nét về công nghệ in túi giấy
Vài nét về công nghệ in túi giấy

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các Công ty cung cấp dịch vụ in ấn túi giấy. Tuy nhiên xét về chất lượng thì không đơn vị nào cũng đảm bảo. Vậy nên, khi có nhu cầu khách hàng cần tìm đến các Công ty thật sự uy tín như Biên Hòa BHS để được cung cấp các sản phẩm túi giấy: Đẹp về mẫu mã, bền về chất lượng, an toàn đối với sức khỏe, thân thiện với môi trường và đương nhiên có giá cả hợp lý. Ngoài thế mạnh là in ấn túi giấy cao cấp thì chúng tôi còn nhận in túi giấy giá rẻ, in hộp giấy đựng quà tặng, in túi giấy zipper,…

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA BHS

Hotline: 0251.6277779 – 0839929779

Địa chỉ: – 17A – Tổ 10, KP 5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

              – 59/29 Vũ Hồng Phô, KP 2, P. Bình Đa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Email: inanbhs@gmail.com

Website: thietkeinangiatot.com

Fanpage: Thiết kế và in ấn giá rẻ Biên Hòa

Trả lời